ยาคุมกำเนิด

สงสัยเรื่องยาคุมกำเนิด กินยี้ห้อแบบที่กินก่อนมีน้อง ได้ไหม ลูกกินนมมีผลกับนมแม่ไหมครับ หรือมีแบบสำหรับคุณแม่ให้นมไหมครับ

1 Trả lời

ลองดูใยยูทูปนะคะ มียาคุมแบบแม่ให้นมทานได้ค่ะ ไม่มีผลต่อการให้นมบุตรและตัวน้องค่ะ