ยาคุมกำเนิด

สอบถามค่ะกินยาคุมหมดแผงแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มาแบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

1 Trả lời

ตอนนี้หยุดกินไปก่อนค่ะ บ้านนี้ตอนนั้นก็ปจด.ไม่มา7วัน ก็รอให้มายังไม่กินแผงใหม่ ตอนนี้อะไรกับสามีก็ใส่ถุงไปก่อน จนตอนนี้21+5หยุดทุกอย่างเลยค่ะ😂

4y trước

รอดูไปก่อนดีแล้วค่ะ