ทีมคุนเเม่ท้องสอง

สงสัยว่าเเม่ๆๆบ้านไหนท้องสองบ้าง เเม่บ้านนี้ท้องสองเเล้ว อายุครรภ์4เดือนกว่าเเล้ว ท้องยังออกไม่มาก เเต่ถ้ากินรัยเข้าไปท้องจะออก เเม่ๆๆบ้านไหนท้องสองอายุครรภ์เท่าเเม่บ้าง ท้องออกกันหรือยังค้ะ ทีมมกราคม66จ้า🤰🙏

ทีมคุนเเม่ท้องสอง

ท้อง2เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด6มกรา ท้องเริ่มออกแล้วแต่ไม่มากค่ะ ใหญ่ตอนกินอิ่มเหมือนกัน

2y trước

ถ้าตอนซาวด์หมอบอกปรกติ ไม่ต้องกังวนเรื่องท้องใหญ่รึเล็กเลยจ้า

ท้อง2เหมือนกันจ้า 4เดือนท้องยังไม่ออกเลย จนทางบ้านคิดว่าไม่ท้อง😁😁มกราคม 66จ้า

2y trước

อันนี้กลัวลูกไม่ถึงเกณท์.😁

ท้อง2คะ 10มกราคม66 ท้องไม่ใหญ่ นน.ขึ้นสองโลเอง แต่ซาวมาน้องแข็งแรงตามเกณท์จร้า

2y trước

กลัวน้ำหนักลูไม่ตามเกณท์ หมอนัดซาวด์เดือนหน้า.😁

ท้อง2 จ้า ท้องออกใวมากนะคะ หายอากาสแพ้ท้องแร้ว หิวตลอดทั้งวัน

2y trước

ตลอดนี่หิวตลอดค่ะทั้งวัน

ประมาณนี้ค่ะ

2y trước

ของหนูออกเท่าเเต่ตอนกินอย่างเดียวเลย.กลัวน้องไม่ถึงเกณท์มาก.,🙏😁

ออกแล้วค่า

2y trước

ขอบคุนค้ะ.🙏