สะดือคว่ำหรือสะดือหงายคะ

ขออนุญาตถามเเม่ๆนะคะพอดีว่าท้องได้4เดือนกว่าเเล้ว 18+4 พี่สาวคนที่รุ้จักเขาบอกสะดือคว่ำ คะเลยไม่เเน่ใจว่าคว่ำหรือหงายคะ#ท้องเเรก

สะดือคว่ำหรือสะดือหงายคะ

สะดือของคุณแม่ไม่สามารถบอกเพศลูกได้นะคะพอดีขึ้นอยู่กับลักษณะรูปร่างของคนเราค่ะพอน้องตัวใหญ่ขึ้นหน้าท้องคุณแม่ก็จะตึงขึ้นเรื่อยๆค่ะสะดือก็จะเปลี่ยนรูปแบบได้ขนาดอัลตร้าซาวด์เดี๋ยวนี้คุณหมอยังไม่กล้าระบุเพศเลยค่ะ

สะดือเหมือนกันเลยค่ะ อ่านคำทำนายในกูเกิลบอกจะได้ลูกสาว แต่ซาวด์แล้วได้ลูกชายค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน 👶🏻❤️

เดี๋ยวท้องโตกว่านี้ก็จะตึงหมดไม่มีคว่ำหงายแล้วค่ะ😁😁

ขออนุญาติถามน่ะคะถ้าสะดือคว่ำหรือหงายหมายความว่าไงคะ

3y trước

อ่อค่ะถ้าคว่ำผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

สะดือคว่ำค่ะ ซาวด์แล้วบ้านนี้ได้ลูกสาว

แค่สะดือเอามาการันตีเพศลูกไม่ได้หรอก

คว่ำค่ะ... ผู้ชายจร้า

สะดือคว่ำค่ะ😊