ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่แม่เลือกใช้

ว้าวววว MamyPoko Super Premium Organic ออกตัวใหม่มานะแม่ มีแผ่นซึมซับที่บางเบากว่าเดิมเพียง 0.4 CM เองค่ะ แต่ยังคงการซึมซับได้ดีเยี่ยมเหมือนเดิมเลย เค้ามีขอบเอวยางยืดด้านหลังด้วย ยิ่งช่วยเรื่องป้องกันการรัวซึมเลยค่ะ และมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน มอบผิวสัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวของลูกเหมือนเดิม ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว มามี่โพโค ทำให้ธันวาไม่เคยเป็นผื่นแพ้ผ้าอ้อมเลยค่ะ แถมนุ่มสบายตลอดวัน ลูกไม่งอแง แม่ก็แฮปปี้ค่ะ❤️

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่แม่เลือกใช้
1 Trả lời

👍🏻