ขอรบกวนแม่ๆหน่อยนะค่ะ

ว่าแม่ๆเตรียมของให้น้องตั้งแต่กี่เดือนค่ะ พอดีอยากรุค่ะ #ท้องแรกไม่รุว่าจะต้องเตรียมตอนใหน ตอนนี้แม่ท้องได้ 27 สัปดาห์ แล้วค่ะ #ขอบคุนสำหรับแนะนำนะค่ะ 🙏🙏🙏

เริ่มเตรียมได้เลยค่ะแม่ เตรียมเรื่อยๆ บ้านนี้ใกล้คลอดคุณหมอถามเลยค่ะว่าเตรียมของหรือยัง

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยคะ ยิ่งท้องโตยิ่งยากคะ บางทีของไม่ครบก็มี ซื้อเข้าเรื่อยๆดีสุดคะ

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตอน 24 วีคจ้า ทยอยซื้อเรื่อยๆ ตอนนี้ 28 วีคยังได้ไม่กี่อย่างเอง 😂

เตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้อง(7สัปดาห์)ค่อยๆซื้อ ตอนนี้ท้องได้ 29สัปดาห์ของยังไม่ครบเลย 😅

แม่บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องเลยค่ะ 16W ท้องแรกเหมือนกัน แม่ทยอยซื้อนะคะ

ถ้ารู้ว่าท้อง ทะยอยซื้อที่ละนิดที่ละหน่อยก็ได้ค่ะจะเตรียมตอนไหนก็ได้ค่ะ ☺

เริ่มทยอยตอน 5 เดือนค่ะ พอเอาเข้าจริงๆ ตอนนี้ 35w แล้ว ยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ

เตรียมไว้ เลยค่ะ ในตอนที่มีกำลัง เดี๋ยวท้องใหญ่จะเตรียมและซักไม่ไหว

เตรียมตั้งแต่9วีคค่ะท้องนี้ท้อง2แล้วท้องแรกเตรียมตอน8วีค

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ