ขอรบกวนแม่ๆหน่อยนะค่ะ

ว่าแม่ๆเตรียมของให้น้องตั้งแต่กี่เดือนค่ะ พอดีอยากรุค่ะ #ท้องแรกไม่รุว่าจะต้องเตรียมตอนใหน ตอนนี้แม่ท้องได้ 27 สัปดาห์ แล้วค่ะ #ขอบคุนสำหรับแนะนำนะค่ะ 🙏🙏🙏

เตรียมตอน 8 เดือนค่ะ กดสั่งออนไลน์สะดวกมากจ้า

เริ่มซื้อ22weekตอนนี้27weekซักเก็บใกล้ครบเเล้วค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน6เดือนคะ

เตรียมตั้งเเต่หมอบอกเพศค่ะ18+4w

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่หกเดือน