อยากถามคุณแม่แต่ละบ้านหน่อยค่ะ

ว่าซื้อของเตรียมใว้ให้ลูกได้ตั้งแต่กี่เดือนหรอคะ เราอยากซื้อแต่แฟนยังไม่อยากให้เตรียมค่ะ กำหนดคลอด14ธันวาคม62ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ไม่ถืออะไรเลยค่ะ ซื้อเมื่อมีงานลดราคา 555555 คุณแม่เรานี่ซื้อให้หลานตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ 555555