อยากถามคุณแม่แต่ละบ้านหน่อยค่ะ

ว่าซื้อของเตรียมใว้ให้ลูกได้ตั้งแต่กี่เดือนหรอคะ เราอยากซื้อแต่แฟนยังไม่อยากให้เตรียมค่ะ กำหนดคลอด14ธันวาคม62ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่เดือนที่6ค่ะ ไม่ครบใครก็ซื้อให้ไม่ถูกใจเราค่ะ เตรียมให้พร้อมดีกว่า

วันเดียวกันเรยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเหมือนกันค่ะ ว่าจะรอให้ถึง8เดือนก่อนค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอนรู้เพศได้มานิดหน่อยแล้วก็มาซื้อตอน7เดือนทีเดียวกำหนด3ธันวา

บ้านนี้กำหนดคลอดกุมภา ตอนนี้ทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ #คุณพ่อเห่อลูกหนักมาก

5 เดือนค่ะ แฟนเราพาไปซื้อด้วย เลือกของเองด้วย จ่ายเงินให้ทั้งหมดอีก

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะแฟนเค้าถือกำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

บ้านนี้กำหนดมกรา เริ่มเตรียมนิดหน่อยแล้วคะ 🤣 แม่เห่อหนักมาก

บ้านนี้พอรู้เพศก็ทะยอยซื้อคะ เดี๋ยวท้องแก่จะไปซื้อไม่ไหว

บ้านนี้แม่คลอดเดือนหน้าแร่ว ^^ เพิ่งเริ่มเตรียมจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อทีละเล็กละน้อยตั้งแต่5เดือนเลยค่ะ