นมผง

ว่าจะให้ลูกเริ่มกินนมชงค่ะ เพราะต้องไปทำงานนอกบ้าน แนะนำนมผงสำหรับทารกหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1เดือน10วัน (คลอดวันที่5ธันวา62) คาดว่าจะไปประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ

นมผง

บ้านนี้ให้ลูกกิน s-26 ตั้งแต่ครบ 1 เดือนค่ะ😅