นมผง

ว่าจะให้ลูกเริ่มกินนมชงค่ะ เพราะต้องไปทำงานนอกบ้าน แนะนำนมผงสำหรับทารกหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1เดือน10วัน (คลอดวันที่5ธันวา62) คาดว่าจะไปประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ

นมผง

บ้านนี้ให้กินเอนฟาแลค ตอน3เดือนค่ะ

ปั๊มนมดีกว่าค่ะ ประหยัดได้เยอะเลย

บ้านให้กินs 26ตั้งแต่1เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้กินS26 สูตร1สีม่วงค่ะ

ปั๊มใส่ถุงแช้ฟีสไว้ค่ะย

ปั๊มไว้ให้ลูกดีกว่านะคะ

💋💋 น่ารักน่าชัง💋💋🥰🥰

บ้านนี้ก็นมผงคร่า

น้องน่ารักมากๆเลย ^^

ปั้มนมไว้ดีกว่ค่ะ