นมผง

ว่าจะให้ลูกเริ่มกินนมชงค่ะ เพราะต้องไปทำงานนอกบ้าน แนะนำนมผงสำหรับทารกหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1เดือน10วัน (คลอดวันที่5ธันวา62) คาดว่าจะไปประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ

นมผง

กินนมแพะค่ะเพราะผลวิจัยออกมาแล้วนมแพะใกล้เคียงกับนมแม่ที่สุดแล้วก็การแพ้น้อยที่สุดค่ะลูกคนที่สองเราก็ให้กินนมแพะเพราะน้องแพ้นมวัว

ของเราก็จะไปทำงานเหมือนกัน​ ลองให้s-26 gold ลูกพึ่งได้23วันเอง จะไปสิ้นเดือนนี้ ปั้มนมให้เหม็นหืนขนาดเราลองชิมจะอ้วก ปล.นมตัวเองแท้ๆ555

แนะนำนมแพะค่ะ ผลวิจัยว่านมแพะโอกาสที่เด็กจะแพ้คือน้อยมากๆค่ะ บ้านนี้กินนมแพะตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้ 6 เดือน

แนะนำนมเอนฟราเลตค่ะคุณแม่ บ้านนี้กินนมแม่ด้วยนมผงด้วยค่ะ ปล.บ้านนี้ลูกแฝดจ้า

แม่ลองปั๊มนมไว้ให้น้องดีมั้ยค่ะ เพราะนมแม่ดีที่สุดแล้วค่ะ มีภูมิคุ้มกันให้ลูก

ถ้านมแม่มีเยอะ ก็ปั๊มนมเถอะค่ะ นมแม่สำคัญสำหรับทารกมากนะคะ

เรากะว่าจะปั้มค่ะ ได้มากได้น้อยไม่เป็นไร ค่อยเสริมนมผง

เริ่มจากถูกไปแพงค่ะ บ้านนี้ซื้องของแพงลูกไม่ถูกสักตัว

ปั๊มนมแม่ไว้ก็ได้นะคะ มีประโยชน์กว่าน้องยังเล็ก

บ้านนี้ให้ลูกกิน s-26 ตั้งแต่ครบ 1 เดือนค่ะ😅