เช้านี้บ้านนี้ได้รับข่าวดีแต่เช้าเลยค่ะแม่ๆเริ่มฝากท้องกันตอนกี่วิคค่ะ

วูบๆใจสั่นหน้ามืดอยู่หลายวัน ตอนนี้ทราบสาเหตุแล้วค่ะ ❤️

เช้านี้บ้านนี้ได้รับข่าวดีแต่เช้าเลยค่ะแม่ๆเริ่มฝากท้องกันตอนกี่วิคค่ะ

พอรู้ก็ไปฝากค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้โฟลิกมาทานก่อน