37+5 วีค มีมูกเลือด 3 วันแล้ว อีกกี่วันเจ็บท้องคลอดคะแม่ๆ ??

วันแรกแม่มีมูกเลือดและสีขาวเหนียวเต็มเลย ไปตรงจมาหมอให้กลับเพราะปากมดลูกยังไม่เปิด วันที่ 2-3 ยังไม่มีอาการปวดท้องหรือเจ็บครรภ์ค่ะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้ อีกกี่วันปวดคลอดหรอคะ

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่