อายุครรภ์7สัปดาห์มีเลือดออกมีก้อนเลือดหลุดออกมาแท้งใช่มั้ยคะ

วันหยุดโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ไม่มีหมอเฉพาะทาง ให้ไปหาหมอวันธรรมดา จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

ปกติต้องซาวให้นะคะเพราะบ้านนี้เลือดออกเสี่ยงแท้งแต่หาหมอทันร้องเลยยังอยู่จนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ รีบหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะถึงจะเป็นวันหยุดไม่มีหมอเฉพาะทางแต่คุณแม่มีเลือดออกยังไงก็ไม่ดีค่ะ

แนะนำให้รีบไปดีกว่าคะ เราก็มีก้อนเลือดหลุดออกมาเหมือนกันคะเลยรีบไปหาคุณหมอ

ห้องฉุกเฉินตอบโจทย์สุดค่ะคุณแม่อย่าปล่อยไว้นะเดี๋ยวจะเป็นอันตราย

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยค่ะแม่

เข้าห้องฉุกเฉินเลยค่ะแม่

รีบไปหาหมอโดยเร็วเลยคะดีสุด

โรงบาลจะประสานให้เองค่ะ

2mo trước

เราไปแจ้งตรงห้องฉุกเฉิน

มีอาการปวดท้องไหมค่ะ

รีบหาหมอค่ะ