มาเล่าแชร์ผลไปเจาะตรวจนํ้าตาลในเลือดมาที่รพ.วันนี้ผลออกมาปกติไม่มีภาวะเสี่ยงเบาหวาน

วันนี้ไปเจาะนํ้าตาลมา หมอให้งดอาหารตั้งแต่24.00ของเมื่อคืนและไปเจาะเช้านี้เข็มแรก และต่อมาให้กินนํ้าตาล50mg/4ขวดและรออีก1ชม.มาเจาะอีก กินได้เฉพาะนํ้าพอครบชม.ก็มาเจาะจนครบ4เข็มเสร็จเข็มที่4เวลา12.25รอฟังผล13.30ผลออกมาหมอบอกปกติดีทุกอย่าง ค่า79,174,168,128นําผลไม่ยื่นต่อวันหมอคลินิกนัด ดีใจมากกกกกที่ไม่มีภาวะเสี่ยง หายเครียดไประดับนึง แม่ท้องสอง36+3 แต่ที่แน่ๆไปรพ.คนเยอะเหนื่อยหน่อยแต่ไม่เครียดเลยหมอพยาบาลน่ารักใจดีทุกคนเลย ไม่เหมือนที่เคยเจอที่ผ่านมา(รอบนี้เปลี่ยนที่เจาะมารพ.ในตัวเมือง)

1 Trả lời

ใช้ค่ะ เจอแต่หมอด่า