??

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะแม่ๆ ตอนนี้34W5D แล้วค่ะ หมอบอกว่า นน. ลูก ประมาณ2,000 ค่ะ อยากถามแม่ว่าลูก จะนน.เพิ่มขึ้นได้อีกเยอะรึป่าวค่ะ ส่วนมากกินลงแม่เยอะเลย นน. แม่ขึ้นมา20 กิโลกรัม แล้วค่ะ ??

??
1 Trả lời

แม่ลอง ลดข้าวดูนะคะ ทานกับ เยอะๆ ทานข้าวน้อยๆ กินจุกกินจิกได้ตลอดวัน ไม่ต้องทานอิ่มมาก แต่ทานระหว่างวันเรื่อยๆ

5y trước

ขอบคุณมากน้ะค้ะ