น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ท้องได้ 18 วีค แล้วค่ะ นน.แม่ขึ้นมา 2 โลเอง อัลตราซาวล่าสุด 18+2 วัค นน.ลูก 207 กรัม ปกติมั้ยคะ แม่กังวลมากค่ะ

18+1น้ำหนักยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ เพราะยังมีอาการแพ้ท้องอยู่บ้าง แต่ไม่ซีเรียสเพราะน้ำหนักของลูกปกติดีค่ะ

ตารางเทียบน้ำหนักของลูกค่ะ แต่ละสัปดาห์คุณแม่จะได้ไม่ต้องกังวลค่ะ

3y trước

หมอว่า นน.น้องน้อยค่ะ แม่เลยคิดหนัก