แม่ๆบ้านไหนตรวจภายในบ้างจ๊ะ

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะหมอตรวจภายในให้ปากมดลูกนิ่มแล้วแต่ยังไม่เปิด อยากทราบว่าถ้าตรวจภายในแบบนี้แล้ว อีกกี่วันปากมดลูกจะเปิดคะ ตอนนี้ได้ 40สัปดาห์แล้วคะ ภายในอาทิตย์หน้าถ้ายังไม่คลอดหมอจะนัดผ่าละคะ อยากคลอดเองคะ แม่ๆบ้านไหนมีการตรวจแบบนี้แชร์ความรู้หรือประสบการณ์หน่อยนะคะอยากทราบคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อ๋อ ค่ะ นี่ปาไปตั้ง40+4ยังไม่มีอาการใดๆเลยคะ เสาร์นี้นัดอีกทีไม่รุ้จะเปิดรึยัง

ของพี่สาวเขา2-3ก็เปิดแล้วค่ะ