36 สัปดาห์

อาการปวดหลังปวดท้องน้อย คลายๆปวดประจะเดือนนี้เป็นอาการปกติไหมคะคุณแม่ ตอนนี้ได้ 36 สัปดาห์แล้วคะ

36w เหมือนกันคะ มีอาการ ปวดอึ บ่อย แล้วเวลาอึเสด จะมีอาการ ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนเป็น ทุกครั้งที่ อึ 3-4 นาทีถึงหาย

ถ้าปวดถี่​ ปวดขึ้นเรื่อยๆ​ ไปหาหมอค่ะ​ ถ้าไม่ถี่​ ลุกเดิน​ เปลี่ยนอิริยาบถ​แล้วหายแปลว่าเจ็บเตือนค่ะ

สัญญานเตือนค่ะว่าน้องใกล้จะคลอด

ของเราเปนแบบนี้ตอนเจบเตือนคะ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ