ช่วยดูทีค่าา

วันนี้ไปหาหมอมา อยากรู้เพศลูกค่ะ แม่แต่ละคนมีเซ้นดูเพศลูกยังไงบ้างค่ะ ?????

ช่วยดูทีค่าา

คิดไว้แล้วว่าต้องได้ลูกสาว และได้ลูกสาวจริงๆด้วยค่ะ

ท้องแบบนี้ คิดว่าได้ลูกชาย ไปซาวมาได้ลูกชายจริงๆค่ะ

เวลาซาวด์ถามหมอเลยค่ะแม่ หมอจะส่องๆดูให้ค่ะ

หมอนัดซาวด์ก็บอกว่าบอกเลยว่าได้ผู้ชายค่ะ

ไม่มีเซ้นค่ะ ถ้าหมอไม่บอก ถามหมอเลย

รุปเก่าปะค่ะ ปานนี้คลอดล่ะค่ะ

ไม่ใช้เซ้นค่ะ บอกหมอขอดูเพศ จบ

5y trước

16 วีคเห็นแล้วนะคะ ถ้าดูดีๆ บอกหมอเลยค่ะ อยากรู้เพศน้อง

ต้องถามหมอค่ะ

ถามหมอตเ

Girl