อยากรู้เพศลูกค่ะ

ซาวด์ดูเพศลูกฟรีหรือว่าต้องจ่ายเงินค่ะ และถ้าจ่ายเงินประมาณเท่าไหร่ได้ค่ะ?

เสียตังค่ะแม่ ราคาแล้วแต่ว่าซาวด์รพ.รัฐ รพ.เอกชน หรือ คลินิค และซาวด์แบบกี่มิติ รัฐราคาหลักร้อย เอกชน/คลินิคเกือบๆพันหรือพันกว่าบาท) ซึ่งอาจจะไม่เห็นเพศเสมอไปถ้าลูกหนีบไว้ก็ต้องซาวด์ใหม่วนไปค่ะ

บ้านนี้ซาวตามที่หมอนัดเพื่อดูความผิดปกติของเด็กแล้วหมอก้อดูเพศให้ด้วยค่ะ ค่าซาวอยู่ที่ 500 บาทขึ้นไปค่ะแม่แล้วแต่สถานพยาบาล

โรงพยาบาลซาวด์ให้ค่ะแต่ไม่บอกเพศ เลยต้องไปซาวด์คลีนิกแทน เราเสีย 999 ค่ะ ได้ 4มิติ พร้อมรูปและวิดีโอ

ปกติฝากครรภ์จะมีการซาวด์ตามระยะอยู่แล้วนะคะ ถ้ารพ.รัฐหมออาจไม่แจ้งค่ะ แม่อาจจะต้องสังเกตเอง

จ่ายเงินค่ะ ประมาณ 600-1000 เเล้วเเต่คลินิกอีกทีนะค่ะ เเต่ละที่ราคาต่างกันไป

ตรวจที่คลินิก 500บาทเองค่ะ เเต่ราคาเเต่ละคลินิกไม่เท่ากันนะคะ

ถ้าเราฝากท้องที่ร.พรัฐแต่ไปซาวดูเพศที่คลีนิกได้มั้ยค่ะ

5y trước

ได้ค่ะ พึ่งไปซาวมาค่ะ ทีแรกก็ งงๆ ?ว่าอนามัยมีเครื่องซาวด์ พอวันที่อนามัยนัด สรุปมีค่ะ แต่อาจจะมีไม่กี่อนามัยค่ะ

ค่าซาวและยา400ซาวทุกครั้งที่หมอนัด ฝากที่คลีนิคค่ะ❤

ของเราซาวด์ ที่อนามัย ไม่เสียสักบาท พึ่งไปซาวด์มา

5y trước

ปกติอนามัยเค้าจะม่มีเครื่องซาว

เสียเงิน900จ้า ถ้าน้องนีบขาใว้ เรากะเสียเงินฟรีจ้า