แม่ๆมองเพศน้องออกมั้ยคะ

อยากรู้เพศลูกค่ะ แม่ๆมองออกมั้ยคะ

แม่ๆมองเพศน้องออกมั้ยคะ

บ้านนี้ลูก 6แล้วก็ยังดูไม่เป็นเลยค่ะ เวลาซาวด์หมอซี่ให้ดูว่าตรงนี้คืออะไรบ้าง ยังอือออตามหมอไปงั้นๆ😂😂😂

6mo trước

บ้านนี้ กำหนดคลอด 9 เม.ย. ซาวด์ 3 รอบ ก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอไม่แน่ใจ

ลูกสาวไหมคะ แอบคล้ายของแม่บ้านนี้อยู่นะคะ😅

6mo trước

ขอบคุณมากนะคะ🥰🥰

เหมือนกันไหมคะบ้านนี้หมอบอกว่าลูกสาวค่ะ

6mo trước

แต่รอลุ้นตอนคลอดอีกทีคะ

ผญ ไหมค่ะ เหมือนน้องจะมีกลีบๆ อิอิ

หญิงงับแม่ ของเราก็โชว์ท่านี้เลย 😁

6mo trước

หมอบอกว่า ไม่แน่ใจเลยค่ะ

ผญ.ไหมค่ะแม่เองก็ไม่แน่ใจค่ะ

6mo trước

ซาวด์ 3 รอบแล้ว ก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

น่าจะเป็นลูกสาว นะคะ ☺️

6mo trước

ซาวด์ 3 รอบก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ลูกสาวคะแม่

หญิงค่ะแม่😍😍

6mo trước

สมใจอิแม่เลยค่ะ