เรื่องลูกในท้อง

วันนี้ไปหาหมอมา32วิแล้วแต่น้องยังไมากลับหัวแล้วอีกอย่างหมอบอกว่าแม่ท้องเล็กแต่น้องอยู่ในเกินปกติน้องจะเอาหัวลงช่วงไหนต่ะถามคนมีประสบการณ์

1 Trả lời

ซาวด์ตอน 32 วีคน้องยังไม่กลับหัว พอซาวด์ตอน 35 วีคน้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะ