แม่รักหนูนะ

วันนี้ไปหาหมอมา คุณหมอบอกน้องไม่อยู่แล้วทั้งที่ได้ 7เดือน อีกไม่กี่เดือนหนูก็จะลืมตามาดูโลกแล้ว ทำไมหนูด่วนจากแม่ไปแบบนี้หล่ะลูก ตอนนี้ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ พรุ่งนี้ต้องไปยุติการตั้งครรค์ ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ

สู้ๆนะคะ เราก็พึ่งเสียลูกไปเหมือนกันค่ะอีกแค่10วันก็จะครบ40วีคแล้ว

5y trước

ค่ะสู้ๆๆ