แม่รักหนูนะ

วันนี้ไปหาหมอมา คุณหมอบอกน้องไม่อยู่แล้วทั้งที่ได้ 7เดือน อีกไม่กี่เดือนหนูก็จะลืมตามาดูโลกแล้ว ทำไมหนูด่วนจากแม่ไปแบบนี้หล่ะลูก ตอนนี้ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ พรุ่งนี้ต้องไปยุติการตั้งครรค์ ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ

ดสียใจด้วยนะคะ เกิดจากอะไรคะคุณแม่ ทำไมน้องถึงไม่อยู่แล้วทั้งที่ครรภ์7เดือน อยากทราบเพื่อเป็นความรู้และประสบการณ์ค่ะ

ได้ดูทุกเดือนมั้ยคะ ว่าปกติมั้ยย เพราะบางเคสไม่เจอกระโหลกมั่ง ห้องหัวใจไม่ครบมั่ง เป็นไต มั่งง.....7 เดือนคือพร้อมจะออกแล้วนะคะ

ขอทราบเหตุผลได้ไหมค่ะแม่ทำไมถึงเป็นแบบนี้ค่ะ เราก็แอบกังวลอยู่ค่ะเพราะรกเกาะต่ำมากด้วย

5y trước

ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดเลยค่ะ

😢😢 สู้ๆค่ะ ทำใจให้สบาย คิดว่าพรุ่งนี้ไปให้กำเนิดเค้า ให้เค้าได้เกิดในภพภูมิใหม่ที่ดีค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ .. เป็นกำลังใจให้คุณแม่แข็งแรงไวๆ แล้วขอให้น้องมาเกิดใหม่ไวๆนะคะ

เกิดจากอะไรค่ะแม่อยากรุ้ค่ะเผื่อเป็นประสบการณ์ค่ะ เสียใจด้วยน่ะค่ะ

ขอ​แสดง​ความเสียใจ​ด้วยค่ะ​ ขอถามแม่นะคะว่าเพราะอะไร​ทำไม​น้องถึงจากไป

เสียใจด้วยนะคะ ว่าแต่ทำไมถึงเสียน้องไปคะ คุณหมอให้สาเหตุว่าเกิดจากอะไรคะ?

5y trước

ขอบคุณค่ะ ยังไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจนเลยค่ะ

ฟังเสียงหัวใจหรอค่ะ​ ถึงบอกไม่หายใจแล้ว หรือซาวดู​ ตอนนั้นมีดิ้นใหมค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ตอนนั้นน้องไม่ดิ้นแล้วค่ะ สาเหตุคุณหมอก็สรุปไม่ได้เหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะ เราก็พึ่งเสียลูกไปเหมือนกันค่ะอีกแค่10วันก็จะครบ40วีคแล้ว

5y trước

ค่ะสู้ๆๆ