ปากมดลูกเปิด1cm แม่ๆรอกี่วันกว่าจะคลอดกันคะ

วันนี้ไปหาหมอตามนัด ปากมดลูกเปิด1cm. และโดนกระตุ้นปากมดลูก เจ็บมาก เลือดไหลเยอะมาก,,กลับบ้านก็ยังมีไหลบ้างอยู่ อยากให้แม่ๆที่คลอดลูกแล้ว แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ว่ากี่วันถึงจะคลอดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ? เราอายุครรภ์ 38 วีคมีเลือดไหล หมอตรวจตอน 7:00 ปากมดลูกเปิด 2 cm บ่าย 2 เราก็คลอดละนะคะ

เป็นยังไงบ้างคะ คลอดหรือยังคะแม่ ลุ้น55555

4y trước

ไม่คลอดจร้า นัดผ่าวันที่ 1 🤣🤣🤣 สู้ไปด้วยกันนะคะ