40wปากมดลูกเปิด1cm อ

วันที่23ไปหาคุณหมอ ตรวจปากมดลูกดปิด1cm เลยขอหมอกลับบ้าน อีกนานมั้ยกว่าจะเปิดเพิ่ม เพราะว่าไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

1 Trả lời

ต้องคอยสังเกตุค่ะ บางคนก็มีมูกเลือดออก แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมก็มีค่ะ. ถ้านอนรอได้ก็นอนรอก็ได้นะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าา