สอบถามแม่ๆค่ะ ปากมดลูกเปิด 1cm ตั้งแต่เมื่อวานตอนนี้ยังเฉยๆอยู่ค่ะ นานมัยค่ะถึงจะคลอด

บ้านนี้ไปเมื่อเช้าเพราะมีมูกปนเลือดออกมาไปตรวจก็ปากมดลูกเปิด1เซนเหมือนกันหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านก่อนทำได้แค่รอค่ะ

สักพักค่ะ ระยะคลอดคือ 8-10 เซน