สายสะดือพันคอ

วันนี้ไปตามนัดคุณหมอมาคะ หมออัลตราซาวด์ คุณหมอบอกว่า สายสะดือพันคอ คุณหมอบอกพันไม่แน่นมาก แม่อายุครรภ์34 week หมอบอกไม่แน่นแม่ก็เครียดมากอยู่ดี กลัวน้องจะเป็นอะไร ยิ่งช่วงนี้อารมณ์แปรปรวน ร้องไห้บ่อยมาก ใครเคยมีประสบการ์ณแบบเดียวกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องเครียด สังเกตลูกดิ้นบ่อยๆ ถ้าดิ้นลดลงรีบไปรพ.ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากคะ