แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ

แม่แม่ท่านไหนดูแผ่นอัลตร้าซาวด์ออกบ้างช่วยบอกแม่ทีว่าลูกในท้องน้ำหนักเท่าไร ลูกตามเกณฑ์รึป่าว แม่อายุครรภ์34วีค #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ

น้องจะรีบโตไปไหนแม่บ้านนี้34วีคหนักแค่2,498gเอง

น้องอ้วนท้วนเลยแม่ ของเรา 34w 2204g จ้าา

2601 g

2601g

2501g