อยากทราบว่าถ้ารกเกาะต่ำมีผลเสี่ยงอะไรไหมค่ะ

วันนี้ไปตามที่หมอนัดมาค่ะหมออัลตราซาวด์ดูรกแต่หมอมองไม่เห็นเลยทำใบส่งตัวให้ไปตรวจอีกโรงพยาบาลหนึ่งคืออยากทราบว่าถ้ารกเกาะต่ำจริงมีผลเสี่ยงอะไรบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร

คุณแม่ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์แล้วค่ะถ้ายังอยู่ไตรมาสแรกและไตรมาส2อย่าเพิ่งกังวลค่ะ รกเกาะต่ำมี3ระดับะออายุครรภ์เริ่มเยอะรกอาจเปลี่ยนต่ำแหน่งค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ