สอบถามแม่ๆกันหน่อยจ้า

ตอนนี้น้อง16w แล้ว เขาจะดิ้นตอนกี่วีคหรอคะ ท้องแรกค่ะ ไม่มีความรู้เลยค่ะแม่ๆ ทางนี้ยังรู้สึกเฉยๆอยู่เลย5555 กินเยอะมากกก ท้องก็ยังไม่ออกเท่ารัย แอบบกังวลนิดๆ กลัวน้องจะเป็นอะไร #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ของแม่รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน19-20wเลยค่ะ ตอนแรกก็กังวลแบบนี้เลยค่ะ พอ19 wรู้สึกน้องเริ่มดิ้นแรงขึ้นมานิดนึงค่ะตอนนี้21wแล้วกลางคืนดิ้นทั้งคืนเลยค่ะ😁😁

ขอบคุณค่ะ แข็งแรงๆทั้งคุณแม่ คุณลูกนะค่ะ ทางนี้ก็แอบลุ้นรอน้องดิ้น🥰