พาหะธาลัสซีเมีย

แม่บ้านไหนตรวจเจอพาหะบ้างคะ บ้านนี้หมอพึ่งแจ้งเมื่อวานว่ามีพาหะเลยเจาะเลือดของพ่อไปตรวจด้วย ผลของพ่อจะออกวันศุกร์นี้ บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นพาหะเหมือนกันค่ะ แต่พ่อไม่เป็น หมอบอกไม่ต้องกังวลค่ะเค้าจะมีโอกาสเป็นแค่พาหะแบบแม่ค่ะ

เราพาหะ สามีปกติค่ะ ลูกปกติดีขวบนึงแล้ว