ตั้งครรภ์

วันนี้ไปตรวจภายในมากลับมาปวดๆหน่วงมีโอกาสจะคลอดก่อนไหมค่ะหรือว่าปกติหลังจากตรวจภายใน

มีโอกาสคลอดก่อนค่ะ เราหมอนัดวันที่10ตรวจปากมดลูก กลับบ้านไปปวดหน่วงๆ วันที่11ก็คลอดเลยค่ะ ก็แล้วแต่บางคนด้วยน่ะค่ะ

5y trước

ตอนเช้าวันที่11เราปวดท้อง ไปรพ.ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้าน ตอนบ่ายน้ำเดินเลยค่ะโดนเร่งคลอด คลอดตอน4ทุ่ม

ปกติจ้า