ปากมดลูกเปิด 1 เซน

อายุครรภ์ 38+4 ปากมดลูกเปิด 1 เซน อีกนานมั๊ยคะ ถึงจะเปิดเพิ่ม พร้อมคลอด

เริ่มปวดตอนตีสอง ไม่รีบไปรพ.ค่ะ ไปตอน 7:00 เปิด 1 ซม. ให้กลับบ้านรอ จนบ่ายสองเริ่มเจ็บมากขึ้นไปรพ. เปิดรวมเป็น 1.5 เซน งงมาก ตั้งแต่7:00-14:00 เปิดเพิ่มครึ่งเซน จะเปิดทำไม หมอเลยให้นอนที่รพเลย คลอดอีกที 2:45 เท่ากับ ปวดท้องวันนึงเต็มๆค่ะ หัวจะปวด!!!

บ้านนี้1เซ็น​+ปวดท้องอยู่2วัน วันที่3เปิดเพิ่มอีก1เซ็น​+ ปวดท้องมากๆ​ น้ำเดินถึงเปิดเพิ่มค่ะ​ ใช้เวลาตั้งแต่ปวดปากมดลูกเริ่มเปิดยันคลอด​ 3วัน​ 3คืนเต็มๆ​

ร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ บางคนแค่ไม่กี่ชั่วโมงก้เปิด10เซ็นพร้อมคลอด แต่บางคนเจ็บข้ามคืนถึงคลอดก็มีค่ะ สู้ๆนะคะแม่ใกล้แล้วๆ✌️

ท้องแรกถึงโรงยาลปากมดลูกเปิด4เซ็น หลังจากนั้น3ชั่วโมงคลอดจ้า น่าจะแล้วแต่ร่างกายด้วยนะคะ

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ น้องมาแล้วค่ะ 🥰

9mo trước

คลอดตอนกี่วีคค่ะ

สังเกตไปจ้าเเม่ เเล้วเเต่บางคน บ้านนี้นอนเเอดมิท2วัน ปากมดลูก้เปิดเเค่ 1 เซน😅

ท้องแรกอาจนานหน่อยค่ะ.ชั่วโมงละเซ็นเอง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

โดนอย่าเร่งแน่นๆๆ

ยินดีด้วยจ้า