หมอบอกเด็กเสียชีวิตในครรภ์

วันนี้ไปตรวจซ้ำเพราะ 6 วันที่แล้ว ซาวด์ไม่เห็นตัวเด็ก รพ.ในอำเภอซาวด์อีกเห็นเหมือนตัวเด็ก แต่ไม่ได้ยินหัวใจเด็กเต้น ก็เลยส่งตัวไปตรวจที่รพ.ในเมือง ปรากฏว่าหมอที่รพ.ใหญ่ก็คอนเฟิร์มว่าเด็กไม่มีสัญญาณเต้นหัวใจของเด็ก หมอจะให้นอนรพ.เพื่อเหน็บยาเอาเด็กออก แต่เราขอกลับไปรอให้เด็กออกเอง ช็อคและเสียใจมากค่ะ ร้องไห้ในห้องตรวจเลย ? ใบอัลตร้าซาวด์รพ.ในเมืองแจ้งครรภ์ 7 วีคกับอีก 3 วัน

หมอบอกเด็กเสียชีวิตในครรภ์

หลังจากนี้คุณ​แม่ทานโฟลิคต่อเลยนะคะ เดี๋ยว​น้องมาเกิดใหม่แน่นอนค่ะ โฟลิคมีประโยชน์​มากค่ะ