38+4week อันนี้คืออะไรคะ โดนกระตุ้นไป1ครั้งเมื่อ3วันที่แล้ว

38+4weekอันนี้คืออะไรคะ พอดีโดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อ3วันที่แล้ว มีแบบนี้ออกต้องไป รพ เลยรึป่าวคะ

38+4week อันนี้คืออะไรคะ โดนกระตุ้นไป1ครั้งเมื่อ3วันที่แล้ว
1 Trả lời

มีแค่นี้รอก่อนได้ค่ะแม่