หมอบอกเด็กเสียชีวิตในครรภ์

วันนี้ไปตรวจซ้ำเพราะ 6 วันที่แล้ว ซาวด์ไม่เห็นตัวเด็ก รพ.ในอำเภอซาวด์อีกเห็นเหมือนตัวเด็ก แต่ไม่ได้ยินหัวใจเด็กเต้น ก็เลยส่งตัวไปตรวจที่รพ.ในเมือง ปรากฏว่าหมอที่รพ.ใหญ่ก็คอนเฟิร์มว่าเด็กไม่มีสัญญาณเต้นหัวใจของเด็ก หมอจะให้นอนรพ.เพื่อเหน็บยาเอาเด็กออก แต่เราขอกลับไปรอให้เด็กออกเอง ช็อคและเสียใจมากค่ะ ร้องไห้ในห้องตรวจเลย ? ใบอัลตร้าซาวด์รพ.ในเมืองแจ้งครรภ์ 7 วีคกับอีก 3 วัน

หมอบอกเด็กเสียชีวิตในครรภ์

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มา หลังจากนี้แม่พักผ่อนเยอะๆ เตรียมร่างกายให้พร้อม ไม่นานน้องมาใหม่แน่นอนค่ะ

4y trước

เป็นกำลังใจให้นะแม่ คิดซะว่าให้หมดช่วงโควิดไปก่อน เชื่อว่ายังไงน้องจะรีบกลับมาเกิดแน่นอนค่ะ

ตอนนี้เราท้อง9w ท้องแฝด​ ซาวด์แล้วไม่เจอตัวเด็กเหมือนกันค่ะ​ สู้ๆ​นะค่ะ.. สักวันเค้าจะกลับมา

เปลี่ยนหมอก่อนนะคะเพิ่ง6วีคเอง แม่อย่าเพิ่งตัดสินใจ บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน9วีคค่ะ

4y trước

ยังหวังอยู่ค่ะ เลยบอกหมอว่าขอรอให้น้องออกเอง แต่ในใจคืออยากรอน้อง ไม่อยากยอมรับว่าน้องเสีย♥️

เสียใจด้วยค่ะ...ของบ้านนี้ได้ 8 w ก็ไม่เจอหัวใจเด็กค่ะ...หมอให้นอนเพื่อยุติการตั้งครรภ์

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องมาอยู่กับแม่ใหม่โดยเร็วนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เปลี่ยน รพ เลยแม่ เราก้อเจอหมอพูดแบบนี้ อีก5วันไปตรวจ เสียงหัวใจดังมาก

เสียใจด้วยค่ะแม่​ ซักวันน้องจะกลับมาเกิดเป็นลูกแม่ใหม่ค่ะ​ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจ​ด้วยนะคะ เดี๋ยว​น้องก็กลับมาใหม่ ดูแลตัวเอง​ให้​ดี​ สู้​ๆ​ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่..ตอนนี้เราก็ท้อง7w กังวลจังเลยค่ะ ✌✌สู้ๆนะคะ

เสียงหัวใจบ้านนี้ได้ยินตอน8wนะค่ะ เเต่ก็เเสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ