แบบนี้ท้องมั้ยคะ

วันนี้ไปซาวด์ดู คุณหมอบอกพบถุงการตั้งครรภ์แล้ว แบบนี้สมหวังได้หรือยังคะ 🥹

ยังจ้า รอพบตัวเด๋กมีหัวใจเต้นก่อนนะค่ะ บ้านนี้ท้อง2คือพบถุกการตั้งครรภ์ไม่พบตัวน้องไม่นานก้อแท้งค่ะ ตอนนี้ท้องไหม่แล้วค่ะ

3mo trước

บำรุงยังไงบ้างค่ะ

สมหวังระดับนึง แต่ยังวางใจไมาได้ค่ะ ต้องรอให้เจอตัวน้องกับหัวใจเต้นก่อนนะคะ ขอแสดงความยินดีด้วยค่า 🥰

บ้านนี้11+4เจอตัวน้องแล้ว แต่ยังไม่ไว้วางใจจ้า จนกว่าน้องจะดิ้น ถึงจะสบายใจ

มีการตั้งครรภ์คะ ถือว่าสมหวังแล้วคะ

จนกว่าจะเจอตัวน้องค่ะ

ยังค่ะจนกว่าจะพบตัว