วันนี้ไปกินน้ำตาล

วันนี้ไปกินน้ำตาลที่โรงพยาบาลแต่เจาะเลือดไม่ผ่านได้ไปกินอีกรอบสองคุนหมอแนะนำให้กินข้าวกล้องและงดของมันของทอดคุนแม่ท่านใดมีประสบการแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ ตอนท้องนี่เป็นทั้งเบาหวาน ทั้งความดัน จนเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ได้ผ่าคลอดตอน 39 สัปดาห์ค่ะ