วันนี้ไปกินน้ำตาล ผลออกมาคือ 173 ตกใจมากก..อีก 20 วันหมอนัดไปกินใหม่..

อยากขอคำแนะนำแม่ๆ..ว่าเราควรงด หรือเลี่ยงกินอะไรบ้างเพื่อช่วยให้ค่าน้ำตาลลดลงมาปกติ

1 Trả lời

งดของหวานทุกชนิดค่ะ ข้าวถ้าเป็นไปได้ให้กินข้าวกล้องค่ะ กินผักเยอะๆค่ะ ทางนี้ วันที่20 ได้ตรวจอีกรอบค่ะ