น้องไปแล้วค่ะ 9 สัปดาห์ที่อยู่ด้วยกันมา

วันนี้ไป U/S ตามหมอนัดค่ะ เห็นรูปร่างเค้าตัวโตกว่าเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้วมาก เห็นหัว ตัว เป็นเหมือนตุ๊กตาเล็กๆ แล้ว.. แต่คุณหมอรีบชิงพูดขึ้นมาก่อนเลยว่า ไม่ปกตินะครับ มีปัญหา คือหัวใจน้องหยุดเต้นไปแล้ว โธ่.. ลูกแม่ มาอยู่ด้วยกันแค่นี้เอง จากแม่ไปซะแล้ว เสียใจ ชา พูดไม่ออก คิดถึงตัวเล็กถึงแม้จะยังไม่เคยเห็นกัน แต่ช่วงเวลาที่หนูมาให้แม่ดีใจนั้น มันผูกพันเหลือเกิน กลับมาหาแม่ใหม่นะลูกรัก..❤

1 Trả lời

เสียใจด้วยนะคะ