โกนผมไฟ

วันนี้โกนผมไฟให้ลูกแล้ว มีคล้ายๆเกล็ดแบบนี้ มันคืออะไรคะ เป็นปกติของเด็กมั้ย แล้วจะหายไปเองหรือป่าว ต้องทาอะไรช่วยมั้ย พอดีลูกคนแรกคะ ปล.ที่สีดำๆคืออัญชันค่ะ

โกนผมไฟ

เป็นไขที่หนังศีรษะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เอาวาสลีนทาบ่อยๆ ไม่กี่วันเดี๋ยวมันก็จะหลุดออกมาเองค่ะ #เม้นต์แรก

ไขน้องค่ะแม่ทาออยล์ก็ได้ค่ะแล้วเอาคัตตอลบัตถูออกเดียวมันจะไครและหลุดออกค่ะ