มันคืออะไรคะ

มาแบบนี้มูกหรือตกขาวธรรมดาคะ มาเยอะกว่าปกติเลย ปล. 39+5 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มันคืออะไรคะ

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ อาจเป็นแค่ตกขาวธรรมดาคะ อาการที่ควรรีบไปพบหมอตามรุปนะคะ

ของเค้าก็เป็นค่ะตัวเอง ตอนนี้39+3 มีอาการท้องแข็ง แล้วคลายด้วยค่ะ

1y trước

เราก็ท้องแข็งถี่เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ปวด ไม่เจ็บ