กลืนน้ำตาล

วันนี้แม่ได้ไปกลืนน้ำตาล 50g. ตรวจเจอ 155 พรุ่งนี้มีนัดไปกลืนน้ำตาล100gแล้วตรวจเลือดใหม่ พรุ่งนี้ยังจะตรวจเจออีกไหมค่ะ. กังวลมากกค่ะ คุมกวานก็จริง แต่ก่อนหมอนัด แม่กินน้ำปั่น ของหวาน

ถ้าน้ำตาลขึ้นยังไงก้อเจอคะ 100g นี้ต้องงดน้ำ งดอาหารไปตรวจ คะ สุ้ๆๆ น้ำตาลไม่ได้อยุ่แต่ในของหวานนะคะ พวกข้าวขาว ข้าวเหนียว ขนมปัง ผัก ผลไม้ อื่นๆนี้ก้อเยอะเหมือนกัน

บ้านนี้รอบ3 หมอให้งดอาหารก่อนกลืน100กรัมก่อนเจาะเลือด4เข็มตั้งแต่20.00น.เลยผ่านค่ะ

11mo trước

เมื่อวานก็โดนไปแล้ว 4เข็มค่ะ ผ่านแล้ว 😚

บ้านนี้กลืน50กรัม ขึ้น195 วันเสาร์​นี้นัดกลืน100กรัม ลุ้นมากคะ

11mo trước

บ้านนี้ หมอนัดไปกลืนน้ำตาล4ขวดค่ะ เจาะเลือดอีก4เข็ม ผ่านแล้ว

แม่บ้านนี้น้ำตาล 146 หมอนัดอีก 2 อาทิตย์ไปกลืนน้ำตาลใหม่ค่ะ

11mo trước

บ้านนี้หมอนัดไปมาแล้ว กลืนน้ำตาล 4ขวด เจาะเลือด ข้างละ2เข็ม ชั่วโมงละเข็ม หน้ามืด ตั้งแต่เข็มแรกเลย 😅