ทีม พย. มีอาการยังไงกันบ้างคะแม่ๆ

วันนี้เอาหมูน้อยมาอวด 34วีค6วัน หนัก2500ค่ะ ปวดก้นกกมากๆ?✌?

ทีม พย. มีอาการยังไงกันบ้างคะแม่ๆ

35+1 มีอาการหน่วงท้องน้อยปวดจิมิ ตอนนอนพลิกตัวแทบไม่ได้เจ็บขาหนีบ เดินเยอะไม่ได้เลยค่ะ เท้าเริ่มบวมเเล้ว แต่ไม่บุ๋มนะคะ นั่งนานๆปวดก้นกบเหมือนกันค่ะ✌✌

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 33w

ปวดหลังปวดเอวเวลาเดินปวดลงจิมิทรมานมากค่ะยิ่งเวลานอนนะเปลี่ยนท่าใจจะขาดเลย😄

5y trước

เหมือนกันเลยคะ เปลี่ยนท่าทีน้ำตาจะไหล

บ้านนี้ลุงหมอพยายาม3ครั้งแล้วคว้ำหน้าไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ อิจฉาาาา

5y trước

ลุงหมอนัดห่างค่ะบ้านนี้อีก2อาทิตค่อยลุ้นใหม่ค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ซาวด์ตอน 33w5d นน.น้อง 2491g. ปวดตามตัวมากๆจ้า

5y trước

ปวดมากๆเช่นกันค่ะแม่✌🏼

บ้านนี้ซาววันนี้ 35+2 2800 แล้วค่ะ☺️👼🏻

5y trước

ว้าวๆ น้ำหนักดีจังเลยค่ะแม่

33 W ค่ะรุ้สึกเจ็บท้องน้อยมากๆๆค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะแม่ เสียดๆตรงหัวหน่าวด้วย

เห็นชัดมากๆเลย น่าเอ็นดูจัง

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่☺️

น่าตาน่าเกียดน่าชังนะคะ 🥰

5y trước

❤️ขอบคุณนะคะแม่❤️

ปวดหลังกีบเสียดหน้าอกค่ะ

5y trước

ปวดหลังนี่ปวดจริงๆเนอะแม่ทรมาน

น่ารักมากๆค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ได้ภาพลูกอมยิ้มภาพเดียวดีใจมากๆ55555