ท้องเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้34+6เท่ากันเลย บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

3y trước

ผู้หญิงค่ะ

คลอดเดือนเดียวกันเลยผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ

ไม่ได้ซาวด์หรอค่ะแม่ เราเดามั่วว่าชาย

3y trước

ซาวด์ค่ะแต่หมอไม่ได้บอก

35+5 จร้าบ้านนี้ บ้านนี้ ผญ.จร้า

34 กว่า ยังไม่ซาวด์รู้เพศลูกหรอ.

3y trước

ไม่ได้ซาวด์ค่ะ ทายเล่นๆค่ะ

34+6 เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ ผช

น่าจะหญิงนะคะ 34+6เท่ากันเลย

34+6 เท่ากันเลยจ้า บ้านนี้ ผญ

ผู้หญิงแน่ๆเลยท้องกลมมาก