ทีม พย

ตอนนี้35วีค4วันเจ็บท้องเตือนปวดลงหัวหน่าวปวดเอวกลางคืนตื่นบ่อยจะลุกฉี่ทีนึงลำบากมากกำหนดคลอด29 พย แต่ตอนนี้แม่ไม่ไหวแล้วจ้ามีคุนแม่คนไหนคลอดเดือน พย อาการเป็นไงกันบ้างเอย

23พยจ้าาา ทุกวันนี้ก็มีเจ็บท้องเตือนเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ลูกจะรอถึงกำหนดรึป่าว55555 นน.ลูกเท่าไหร่แล้วคะแม่

34วีคแล้วจ้า กำหนดคลอด 28พ.ย. ปวดฉี่บ่อยมาก ปวดอุ้มเชิงกรานด้วย เจ็บท้องเตือนแบบไหนหรอคะ