เครียดมาก

วันนี้เลือดออกสองรอบแล้ว ไปหาหมอมาเมื่อตอนเที่ยง หมอบอก เสี่ยงแท้งคุกคาม? แต่อัลต้าร์ซาวตัวเล็กดิ้นดี หัวใจยังเต้นอยู่ แต่หมอลงท้ายด้วยว่า มีสิทธิ์แท้งแค่ตอนนี้ปากมดลูกไม่เปิด คือเรามีสิทธิ์จะเสียลูกไปหรอคะ

เครียดมาก

คุณแม่ควรงดทำทุกกิจกรรมนะคะ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ คุณหมอแนะนำให้นอนเฉยๆ ไม่ให้ทำอะไรเลย ถ้าไม่ดีขึ้นให้ไปพบแพทย์ค่ะ

5y trước

ขอบคุนคะตอนนี้เลือดหยุดแล้วคพ

เดาว่าเจตนาหมอก็คงอยากแค่พูดเผื่อไว้ให้แม่เตรียมใจนะคะ แม่ทำใจดีๆไว้ก่อนนะคะ ลองสวดมนต์ขอพรพระทุกคืนนะคะ สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุนคะ ตอนนี้เลือดหยุดแล้วคะ😊